ค่ายพัฒนาศักยภาพเครือข่ายผู้นำนักศึกษา เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน SDG Move

รับสมัครคัดเลือกตัวแทนนักศึกษามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี จำนวน 2 คน ร่วมโครงการ ค่ายพัฒนาศักยภาพเครือข่ายผู้นำนักศึกษา เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน SDG Move
คุณสมบัติ
1.นักศึกษา ม.อ.ปัตตานีชั้นปีที่ 1-2
2.มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาตนเอง
3.มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี
4.สามารถเดินทางไปร่วมค่ายที่ ม.ธรรมศาสตร์ ได้
5.เชื่อมั่นในกรอบเเนวคิดการขับเคลื่อนเพื่อพัฒนาที่ยังยืน
6.พร้อมในการกลับมาขับเคลื่อนกิจกรรม SDG ภายในวิทยาเขตปัตตานี
กำหนดการเข้าร่วม จะเเจ้งให้ทราบวันเวลาที่แน่ชัดอีกครั้ง
     ครั้งที่ 1 OnlineTraining เพื่อเตรียมความพร้อมให้กลุ่มผู้นำนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมจากแต่ละ มหาวิทยาลัยได้มีโอกาสเรียนรู้เครื่องมือพื้นฐานจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านต่าง ๆ
     ครั้งที่ 2 OnsiteTraining ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต จัดกิจกรรมค่ายพัฒนาศักยภาพเครือข่ายผู้นำนักศึกษา
การรับสมัคร
1.รับสมัครและพิจารณาจากข้อมูลจากแบบฟอร์มออนไลน์ ถึงเวลา 10.00 น. วันที่ 15 ก.พ.66
2.สัมภาษณ์เพิ่มเติมและประกาศผล วันที่ 16 ก.พ.66

Link : https://forms.gle/ZvQs5DsoAovNDnu68

งานพัฒนาศักยภาพนักศึกษา
13/02/2023