เชิญชวนเข้าร่วมโครงการ Student Entrepreneurship Program

สำหรับนักศึกษารุ่นใหม่ไฟแรงที่หลงใหลและรักในการทำธุรกิจ เชิญชวน มาเข้าร่วมโครงการ Student Entrepreneurship Program ที่พร้อมจะสนับสนุนให้คุณเป็นหนึ่งในนักศึกษาที่ไม่ได้มีดีแค่การเรียนแต่เพรียบพร้อมไปด้วยการเรียนรู้ทางด้านธุรกิจ แล้วเข้าร่วมเป็นนักธุรกิจที่ปังในปี 2023 ด้วยกันนะคะ * ฟรีทั้งโครงการไม่เสียค่าใช้จ่ายและไม่กั้กความรู้แน่นอน * * รับจำนวนจำกัดสามารถสแกนคิวอาโค้ดกันได้เลย * วันที่ 4-5 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมปริชญากร อาคารสำกงานวิทยาเขตปัตตานี #ศูนย์ส่งเสริมการหางานนักศึกษาม.อ.ปัตตานี

งานทุนการศึกษาและส่งเสริมทักษะอาชีพ
24/01/2023
ID:N000022